Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Mbappe hét mức lương trên trời để rời PSG ngay hè 2023

Tuyên bố không ký tiếp với PSG, Mbappe được cho là yêu cầu mức lương kỷ lục cho bến đỗ dừng chân tiếp theo và dù lựa chọn của tiền đạo siêu sao này là gì thì có vẻ như nhiều CLB cũng phải ngậm ngùi rút lui ngay lập tức.

Kylian Mbappe có thể rời PSG với mức lương cực cao

Tương lai của Kylian Mbappe một lần nữa bị đặt dấu hỏi vào mùa hè này, nhưng bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với siêu sao này từ Paris Saint-Germain sẽ phải chấp nhận những điều khoản hợp đồng và mức lương trên trời – cao đến mức “khó hiểu” của anh.

Trên thực tế, Mbappe vẫn còn một năm trong hợp đồng với PSG và trong bức thư gửi CLB vào thời gian gần đây, chân sút hàng đầu đã nói rõ rằng anh không có ý định ký hợp đồng mới sau mùa Hè năm 2024.

Là một trong những cầu thủ giàu nhất hành tinh, ngay cả câu lạc bộ siêu giàu đều đang cân nhắc tiếp tục giữ Mbappe với một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ trong năm nay, thay vì để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2024. Tuy nhiên, các bên quan tâm như Real Madrid và Liverpool nếu muốn chiêu mộ thì sẽ không chỉ phải trả khoản phí đó mà còn phải đáp ứng các yêu cầu hợp đồng ngặt nghèo của cầu thủ này.

Sporttok dẫn nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha báo cáo rằng cầu thủ người Pháp sẽ yêu cầu 240 triệu euro (206 triệu bảng) mỗi năm để chuyển đến vào mùa hè 2023, một con số khiến cho các thỏa thuận tiềm năng gần như chắc chắn sẽ không thể thực hiện được.

Trên thực tế, Mbappe không tuyên bố rằng anh ấy có ý định rời PSG vào mùa hè 2023, chỉ là anh không muốn gia hạn hợp đồng của mình sau năm tới. Cụ thể, cầu thủ 24 tuổi đã xác nhận vào tháng trước rằng anh sẽ không ở lại câu lạc bộ đến năm 2025, nhưng nói rõ rằng anh chỉ muốn thông báo sớm đến CLB, không có ý định ra đi ngay hè 2023.

Một tuyên bố từ Mbappe được trích dẫn bởi tờ AFP có nội dung: “Ban quản lý câu lạc bộ chịu trách nhiệm gia hạn [đã được thông báo] kể từ ngày 15/7/2022, về quyết định [không tiếp tục ký hợp đồng sau năm 2024]. Bức thư chỉ để xác nhận những gì đã được thông báo bằng miệng trước đó.

Nhiều nguồn tin cho rằng Real, bất chấp việc từng rất muốn có được Mbappe sẽ gần như chắc chắn không tìm kiếm một thỏa thuận chiêu mộ với cầu thủ này. Real Madrid từng chịu đựng thái độ ngạo nghễ của Mbappe vào năm 2022 khi bày tỏ thiện chí, và cho đến nay, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không muốn xảy ra những sự xáo trộn liên quan. Như vậy, tương lai của Mbappe sau khi rời PSG vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button