Tin Thể Thao

Người tình cũ của Kyle Walker trở thành mối nguy cho dàn WAG

Kyle Walker là một cầu thủ sáng giá trong làng bóng đá Anh khi được thi đấu chính thức trên tuyển với nhiều trọng trách trên vai. Tuy nhiên, cô nàng tình cũ của anh mang tên Kyle Walker lại khá bất ổn khi bay đến Đức với nhiều mối đe dọa với người vợ hiện tại cùng dàn WAG của Anh nên nhiều cảnh báo đã được ban hành được SportTok cập nhật trong bài viết dưới đây.

Người tình cũ của Kyle Walker chính thức tới Đức

Để tránh mọi tình huống không mong muốn, đã có biện pháp phòng ngừa để không xảy ra cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên giữa Lauryn Goodman, người yêu cũ của Kyle Walker và vợ anh là Annie Kilner.

Tình cũ Kyle Walker cùng con trai đến Đức gây hoang mang dư luận
Tình cũ Kyle Walker cùng con trai đến Đức gây hoang mang dư luận

Sau trận đấu với đội tuyển Đan Mạch, Kyle Walker đã có dịp hội ngộ với gia đình. Annie Kilner, bà mẹ của bốn cậu con trai của Kyle, đã cùng các con cổ vũ cho anh trên khán đài, nơi họ ngồi cùng các thành viên khác của nhóm WAG.

Trong khi đó, Lauryn Goodman, người đã có hai con với Kyle, đã đưa con trai Kairo của họ đến Đức để theo dõi trận đấu. Cậu bé Kairo tự hào mặc chiếc áo số 2 của đội tuyển Anh với dòng chữ “Daddy” in trên lưng.

Nhiều điều không tốt về Lauryn Goodman

Theo thông tin từ The Sun, Lauryn Goodman vốn là người yêu cũ của Kyle Walker được mô tả là nguồn gốc của những rắc rối và là “ác mộng tồi tệ nhất” đối với Annie Kilner. Vị trí ngồi của Lauryn chỉ cách nhóm WAG chưa đầy 100 mét, trong khi Annie mong muốn tránh mọi liên hệ với cô.

Đội an ninh sẵn sàng ngăn cản tình cũ của Kyle Walker

Đội an ninh đã sẵn sàng để ngăn cản tình cũ Walker khi có những dấu hiệu bất thường
Đội an ninh đã sẵn sàng để ngăn cản tình cũ Walker khi có những dấu hiệu bất thường

Đội bảo vệ đã được cảnh báo về sự hiện diện của Lauryn Goodman và đã chuẩn bị sẵn sàng để ngăn cô tiếp cận gần khu vực của nhóm WAG Anh. Với tính cách thích thể hiện và tìm kiếm cơ hội, Lauryn có thể gây ra một số tình huống bất tiện nếu tiếp xúc gần với nhóm WAG. Do đó, để ngăn chặn bất kỳ sự cố nhạy cảm thì lực lượng bảo an đã đảm bảo rằng Lauryn giữ khoảng cách an toàn với khu vực này.

Mối quan hệ giữa Kyle và Annie trở nên căng thẳng kể từ khi Annie phát hiện Kyle đã bí mật có hai con trai với Lauryn, dẫn đến việc Annie đuổi Kyle ra khỏi ngôi nhà của họ ở Manchester.

Kết luận

Có thể thấy mỗi cầu thủ nổi tiếng đều sẽ có sức hút cho riêng mình, Kyle Walker không phải ngoại lệ khi quen nhiều người. Tuy nhiên, vướng phải một mối tình phiền phức khiến anh chàng đang thi đấu tuyển Anh gặp nhiều phiền phức với sự đe dọa đến người vợ hiện tại của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button