Tin Thể Thao

Lên top fan với cổng nạp tiền Sporttok mới nhất

Vừa ra mắt, tính năng nạp tiền Sporttok (nạp đậu vàng) đã ngay lập tức đáp ứng nhu cầu nạp nhanh chóng, dễ dàng tặng đậu vàng cho host yêu thích của bạn với nhiều ưu đãi và hoạt động, khám phá ngay!

Sporttok – nền tảng trực tiếp bóng đá miễn phí và nhận định bóng đá hàng đầu được người hâm mộ yêu thích nhờ giao diện đẹp, livestream chất lượng các trận đấu hay nhất, host xinh đẹp, soi kèo chuẩn xác. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho thành viên, cổng nạp tiền vừa nâng cấp phiên bản nạp đậu vàng bằng USDT đơn giản, tốc độ với chiết khấu khủng vô cùng ấn tượng, cho phép bạn tặng đậu vàng cho host trong livestream và làm chủ phòng live.

Xem thêm: Soi kèo nhà cái hôm nay chuẩn xác tại Sporttok

Có gì trong cơ chế nạp tiền Sporttok bằng USDT mới nhất?

– Đổi USDT thành đậu vàng để khám phá và thử sức, tận hưởng bóng đá và giải trí đỉnh cao ngay qua cổng nạp tiền Sporttok với các tiện ích hàng đầu

– Tận hưởng các trận cầu thú vị nhất hành tinh; tham gia phòng live sôi động cùng các host xinh đẹp; tặng quà cho host để trở thành fan cứng, cùng làm chủ phòng live triệu view; nhận phúc lợi độc nhất vô nhị dành riêng cho bạn!

– Nạp đậu vàng để gia nhập phòng livestream 2 host mới nhất, trò chuyện, bình luận và theo dõi Cúp C1, Euro 2024 nóng nhất Hè này!

Cổng nạp tiền Sporttok mới nhất
Sporttok cung cấp nhiều lựa chọn nạp đậu vàng đơn giản, nhanh chóng

– Có sẵn cho phiên bản web mobile, truy cập Sporttok và nạp tiền phút mốt

– Hỗ trợ phương thức nạp bằng USDT – tiền số ổn định, giá trị bậc nhất hiện nay ngay trên web/app

– Nạp tiền Sporttok với chiết khấu cao, cạnh tranh về giá

Ngoài ra, kênh trực tiếp bóng đá cũng sẽ tiến hành cùng lúc nhiều chương trình như thử thách nói lời thật lòng cùng host Nana (cực vui), vòng quay may mắn tặng tiền mặt, free đậu vàng mỗi ngày,…

Lưu ý: Cơ chế chương trình ưu đãi nạp tiền Sporttok có thể thay đổi tùy vào mức độ tham gia của thành viên.

Làm thế nào để nạp tiền Sporttok nhận ưu đãi?

Để mở khóa cổng nạp tiền mới tại Sporttok, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau:

– Là thành viên Sporttok (đã đăng ký tài khoản thành công)

– Thực hiện liên kết tài khoản thành viên với tài khoản thẻ/ tài khoản ví tiền điện tử (để nạp USDT)

– Tiến hành nạp tiền tại cổng nạp mới, số tiền bạn nạp sẽ được đổi thành đậu vàng để sử dụng cho các tiện ích trên web/ app

– Dùng đậu vàng vừa nạp để vào phòng livestream thể thao, giải trí, xem thông tin soi kèo, tặng quà cho host và giao lưu, tương tác mỗi ngày để có cơ hội nhận thưởng tiền mặt, tham gia nhiều hoạt động dành riêng cho top fan.

Thử ngay tính năng nạp tiền mới của Sporttok và để lại bình luận, phản hồi – nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên đặt câu hỏi đến địa chỉ email email: sporttokservice@gmail.com để được đội ngũ CSKH hỗ trợ kịp thời!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button