Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Liverpool cạnh tranh với Chelsea để ký với tiền vệ 100 triệu bảng

Liverpool sẽ chờ xem Chelsea có đủ khả năng mua tiền vệ Moises Caicedo của Brighton hay không, trong khi Illan Meslier là một trong 3 phương án của Real Madrid thay thế thủ môn Thibaut Courtois là những tin chuyển nhượng HOT nhất hôm nay.

Liverpool quyết không bỏ cuộc vụ ký với Caicedo

Sporttok dẫn nguồn tin từ tờ Mirror về việc Liverpool vẫn hy vọng có được chữ ký của tiền vệ Moises Caicedo từ Brighton, và họ sẽ chờ xem liệu Chelsea có đủ khả năng chi trả cho tuyển thủ Ecuador trong khi vẫn đáp ứng các nghĩa vụ của Luật Công bằng tài chính hay không.

Tờ báo viết: “Vào một ngày đầy kịch tính khi câu lạc bộ vùng Merseyside có mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh là 110 triệu bảng được Brighton chấp nhận cho cầu thủ 21 tuổi – một số vấn đề ở hậu trường đã khiến huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool cảm thấy cay đắng và thất vọng. The Mirror hiểu rằng việc Liverpool hỏi mua tuyển thủ Ecuador Moises Caicedo chỉ được đưa ra sau khi họ nhận được sự động viên từ đội ngũ cầu thủ, với lời đề nghị Caicedo sẽ vui vẻ gia nhập câu lạc bộ nếu lời đề nghị được chấp nhận”.

“Tuy nhiên, câu lạc bộ ở Anfield rõ ràng là có vấn đề”, tờ báo Anh khẳng định. Cuối cùng Caicedo đã tuyên bố từ chối đến Liverpool bất chấp khoản phí chuyển nhượng trên trời – Chelsea vẫn là điểm đến lý tưởng hơn với tiền vệ này. Thế nhưng, liệu Chelsea có đủ tài chính và đáp ứng được vấn đề về Luật Công bằng tài chính để ký với Caicedo hay không lại là một câu chuyện khác.

The Mirror kết luận: “Mặc dù vậy, Liverpool vẫn sẵn sàng chờ xem kết quả từ những nỗ lực của Chelsea để chứng minh với cả FIFA và Premier League rằng việc chi tiêu ào ạt của họ trong 8 tháng qua tuân thủ luật Fair Play, cũng như các quy định về Lợi nhuận và Tính bền vững của giải đấu quốc nội”.

Real Madrid có thêm lựa chọn về ứng viên tân thủ môn

Real Madrid có ba lựa chọn khi cân nhắc tìm người thay thế thủ môn Thibaut Courtois khi anh vắng mặt vì chấn thương mùa này. Cụ thể, cầu thủ người Bỉ đã dính chấn thương ACL khiến anh phải ngồi ngoài một thời gian dài.

The Sun đưa tin: “Real Madrid đang xem xét một động thái gây sốc để ký hợp đồng với thủ môn Illan Meslier của Leeds. Cầu thủ người Pháp đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng để thay thế Thibaut Courtois. Real Madrid cũng đã xác định Kepa Arrizabalaga và David de Gea là những phương án thay thế khác”.

Tuy nhiên, những gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt nếu quyết định cuối cùng là ký với Kepa từ Chelsea. Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel cũng rất muốn tái hợp với thủ thành người Tây Ban Nha và đang theo đuổi một thỏa thuận cho mượn trong mùa giải này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button