Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Cơ hội nào cho Luis Suarez tái hợp Messi tại Inter Miami?

CLB Inter Miami mà Messi vừa chuyển đến được cho là đang mở cửa cho vụ chuyển nhượng Luis Suarez với thỏa thuận trị giá 150 nghìn USD nhằm thay đổi vận mệnh tại MLS.

Một động thái tinh tế từ Inter Miami vào mùa hè này có thể cho phép câu lạc bộ MLS tái hợp Luis Suarez với một số đồng đội cũ của anh ấy ở La Liga ở Mỹ, điển hình là Lionel Messi.

Liệu Suarez có chọn đến Inter Miami?

2023 là một mùa Hè đầy ý nghĩa với Inter Miami khi giành được chữ ký của Messi – huyền thoại người Argentina đã từ chối trở lại Barcelona cũng như hợp đồng béo bở từ Saudi Pro League để ký hợp đồng với câu lạc bộ của David Beckham. Nhượng quyền thương mại đầy tham vọng cũng không dừng lại ở đó, đảm bảo sự phục vụ của cựu tiền vệ nhạc trưởng của Camp Nou, Sergio Busquets và cả đội trưởng Tây Ban Nha Jordi Alba đều được mời về – mục tiêu mới nhất là Luis Suarez.

Khi kỳ chuyển nhượng MLS mở cửa cho đến ngày 2/8, Inter Miami vẫn còn thời gian để bổ sung thêm nhiều siêu sao vào danh sách của mình khi họ tìm cách thay đổi đội hình của huấn luyện viên trưởng mới Tata Martino. Lúc này, câu lạc bộ đã thực hiện những gì có thể chứng minh là một động thái cực kỳ khôn ngoan trong việc thu hút nhân tài và cứu vãn mùa giải tồi tệ.

Nhìn chung, chiếu theo luật quản lý bóng đá của Mỹ, Inter Miami ngoài Messi sẽ có thể bổ sung thêm một cầu thủ không mang quốc tịch Mỹ vào mùa Hè này. Mục tiêu của CLB là người đồng đội cũ của Messi ở Blaugrana, Luis Suarez, khi cầu thủ 36 tuổi người Uruguay đã thông báo cho câu lạc bộ về mong muốn ra đi của anh. HLV trưởng của câu lạc bộ Brazil đã thừa nhận rằng tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát của ông và đã kêu gọi cầu thủ cũng như chủ tịch của đội sớm tìm ra giải pháp.

Một cầu thủ khác có khả năng lấp đầy vị trí này là huyền thoại của Barcelona và Tây Ban Nha, Andres Iniesta, người gần đây đã rời câu lạc bộ Nhật Bản Vissel Kobe. Cầu thủ 39 tuổi đã thừa nhận rằng anh muốn tiếp tục chơi ở cấp câu lạc bộ, mặc dù vẫn còn phải xem liệu Inter Miami có giành được nhà vô địch World Cup kỳ cựu hay không.

Trước đây, tỷ phú đồng sở hữu Inter Miami Jorge Mas đã thừa nhận rằng một thỏa thuận tiềm năng để ký hợp đồng với cựu tay săn bàn của Liverpool, Suarez, có thể khó thực hiện do hợp đồng đã có từ trước của cầu thủ này với câu lạc bộ hiện tại của anh. Dù vậy, người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào viễn cảnh được thấy những màn thể hiện xuất sắc của Messi và Suarez trong cùng một màu áo. 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button