Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Manchester United lại sắp đổi chủ?

Câu chuyện đổi chủ ở Manchester United vẫn chưa đi đến hồi kết khi tỷ phú Sheikh Jassim được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành quyền tiếp quản Manchester United trước Sir Jim Ratcliffe.

Ai sẽ thực sự trở thành chủ mới của Manchester United?

Câu chuyện đã kéo dài trong nhiều tháng kể từ khi câu lạc bộ lần đầu tiên được rao bán vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, theo The Sun, hoàng gia Qatar đã sẵn sàng mua lại Quỷ đỏ với giá khoảng 6 tỷ bảng Anh (7,9 tỷ USD). Báo cáo khẳng định một ngày đã được ấn định để ông Jassim nắm quyền kiểm soát, với việc gia đình Glazer có nhiều ý kiến trái chiều khi không được phép giữ lại cổ phần trong câu lạc bộ.

Ratcliffe, một tỷ phú người Anh, từng là đối thủ chính của cuộc đấu thầu này, mặc dù người ta tin rằng đề xuất của ông sẽ bao gồm việc nhà Glazer tiếp tục có cổ phần trong câu lạc bộ. Thay vào đó, Jassim sẽ hoàn tất việc tiếp quản toàn bộ Manchester United. Người ta nói rằng ông dự định đầu tư vào sân vận động và cơ sở hạ tầng của Quỷ đỏ, đồng thời tiếp tục cải thiện đội hình thi đấu của đội một.

Một thông báo về việc tiếp quản có thể được đưa ra vào đầu tháng tới khi MU bước vào giai đoạn chính thức mà họ hy vọng sẽ là một kỷ nguyên mới thành công.

CEO Man Utd Richard Arnold bị chỉ trích vì quan điểm với Greenwood

Sau khi tin tức về sự ra đi của tiền đạo Mason Greenwood và bài phát biểu của CEO Manchester United Richard Arnold được công bố, người dẫn chương trình truyền hình Rachel Riley đã chỉ trích Arnold vì cách xử lý của ông đối với các cáo buộc nghiêm trọng liên quan. Riley vốn là một cổ động viên của United, trước đó đã đe dọa sẽ ngừng ủng hộ câu lạc bộ nếu họ cho phép Greenwood trở lại đội.

Manchester United đã kết thúc cuộc điều tra nội bộ kéo dài 6 tháng vào đầu tuần này, xác nhận rằng Greenwood sẽ rời câu lạc bộ. Cầu thủ đã được bãi bỏ các cáo buộc cố ý hãm hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát vào tháng 2/2023.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nghi ngờ và những tin tức tiêu cực xung quanh phán quyết, việc Arnold tuyên bố “mùi mẫn” rằng Greenwood vô tội và việc kết thúc hợp đồng là để cầu thủ trẻ này bắt đầu sự nghiệp một lần nữa khiến nhiều CĐV hoàn toàn không hài lòng.

Greenwood đã được liên hệ với việc chuyển đến Roma hoặc Saudi Pro League nhưng dường như cả hai cơ hội đều sẽ không xảy ra ở giai đoạn này. Huấn luyện viên của Al-Ettifaq, Steven Gerrard thậm chí đã lên mạng xã hội để loại trừ khả năng chuyển nhượng cầu thủ này, cho thấy quan điểm cứng rắn của nhiều bên về tai tiếng và vấn đề đạo đức của anh. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button