Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Mbappe được đề nghị thỏa thuận 1 tỷ euro nếu ở lại PSG

Một thông tin gây sốc về Mbappe vừa được tiết lộ, theo đó cầu thủ này được gợi ý ký hợp đồng 10 năm trị giá 1 tỷ euro với PSG vì CLB không muốn anh chuyển sang Real Madrid.

Câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappe sang Real Madrid đã diễn ra trong nhiều năm nay. Không có gì bí mật khi cầu thủ người Pháp thừa nhận rằng mình lớn lên là một fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo và Los Blancos. Anh ấy dường như luôn được định sẵn để chuyển đến Santiago Bernabeu sớm nhất có thể, dù thực tế, điều đó chưa bao giờ thành hiện thực vì lý do này hay lý do khác.

PSG và sự bất lực khi muốn níu chân Mbappe

Mùa Hè này, Mbappe đã gần hơn rất nhiều với việc rời PSG so với bất cứ thời điểm nào trong quá khứ. Nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã nói rõ rằng họ muốn anh ký gia hạn hợp đồng hoặc ra đi trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra.

Không khó để hiểu cho lập trường của PSG. Hợp đồng hiện tại của Mbappe sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024 và họ không muốn mất anh với tư cách cầu thủ tự do (chuyển nhượng tự do có nghĩa là PSG sẽ không thu được bất cứ khoản phí nào từ hợp đồng của chân sút thiên tài). Có nhiều tin đồn về việc Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid nhưng dù vậy, dường như như nhà vô địch Ligue 1 đang nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng tiền đạo này sẽ ký một thỏa thuận mới và ở lại thủ đô nước Pháp.

Sporttok dẫn nguồn tin cho hay, PSG đã đưa ra lời đề nghị khó tin dành cho Mbappe, đó là một hợp đồng 10 năm trên bàn trị giá 1 tỷ euro. Nếu Mbappe đồng ý với một hợp đồng như vậy, nó sẽ có hiệu lực cho đến khi anh ấy 34 tuổi. Đó sẽ là phần lớn sự nghiệp của anh ấy và việc chuyển đến Real Madrid trong tương lai sẽ trở nên gần như bất khả thi.

Vẫn còn phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong câu chuyện chuyển nhượng Mbappe từ thời điểm này trở đi (đã có rất nhiều khúc ngoặt trong những năm qua, và mọi người nên mong đợi một vài điều mới mẻ). Tuy vậy, nếu Mbappe rời PSG vào mùa hè này hoặc mùa hè tới, Real Madrid có vẻ như là điểm đến khả dĩ nhất của anh. Một số lựa chọn khác của chân sút nước Pháp có thể là những cái tên nổi bật như Liverpool hay Arsenal.

Thực tế, theo nhiều nguồn tin thì quyết tâm ra đi của Mbapee đã có từ hè năm ngoái 2022 khi gửi thư đến CLB PSG thông báo sẽ không ký tiếp hợp đồng. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button