Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Paul Pogba dương tính doping ngay trận ra quân của Juventus

Tiền vệ của Juventus Paul Pogba đã bị đình chỉ tạm thời sau khi xét nghiệm dương tính với chất cấm, câu lạc bộ Serie A đã xác nhận trong một tuyên bố.

Scandal mới nhất của Paul Pogba

Paul Pogba đã bị đình chỉ tạm thời sau khi xét nghiệm dương tính với testosterone sau trận mở màn mùa giải của Juventus, câu lạc bộ Serie A xác nhận trong một tuyên bố ngắn vào tối qua (11/9). Sự nghiệp của cầu thủ 30 tuổi này đã chững lại kể từ khi trở lại Juve và anh chỉ chơi 51 phút cho câu lạc bộ Serie A mùa này. Theo báo cáo, Pogba có thể phải đối mặt với án treo giò lên tới 4 năm.

Tòa án chống doping của Ý Nado tiết lộ cầu thủ 30 tuổi này có kết quả dương tính với testosterone sau chiến thắng 3-0 của Juventus trước Udinese vào ngày khai mạc mùa giải. Điều đáng nói, Paul Pogba không góp mặt trong trận đấu nhưng sau đó được chọn để kiểm tra ngẫu nhiên.

Juventus cho biết trong một tuyên bố: “Câu lạc bộ bóng đá Juventus thông báo rằng hôm nay, cầu thủ bóng đá Paul Labile Pogba đã nhận được lệnh đình chỉ phòng ngừa từ Tòa án chống doping quốc gia sau kết quả các cuộc kiểm tra được thực hiện vào ngày 20/8/2023. Câu lạc bộ có quyền xem xét các bước thủ tục tiếp theo”.

Nado cho biết Paul Pogba đã bị đình chỉ tạm thời và có hiệu lực ngay lập tức, theo báo cáo, cầu thủ này có nhiều khả năng phải đối mặt với án treo giò lên tới 4 năm.

Pogba mới chỉ ra sân 2 lần cho Juventus mùa này, cả 2 đều vào sân từ băng ghế dự bị. Việc trở lại Juventus của anh gặp nhiều khó khăn do chấn thương và các vấn đề ngoài sân cỏ, khi nhà vô địch World Cup 2018 chỉ ra sân 6 lần ở Serie A mùa trước.

Phía Paul Pogba đã đưa ra phản hồi
Vụ việc Paul Pogba dương tính với chất cấm có thể kết thúc sớm sự nghiệp của cầu thủ này

Anh gia nhập câu lạc bộ Ý lần thứ 2 vào tháng 7/2022 sau khi rời Manchester United theo dạng cầu thủ tự do.

Ngoài việc phải đối mặt với vấn đề chấn thương, Pogba còn bị cho là mục tiêu của âm mưu tống tiền trị giá 11,3 triệu bảng của anh trai Mathias và những người bạn thời thơ ấu. Paul Pogba từng cho biết vụ việc khiến anh cân nhắc việc từ bỏ bóng đá.

“Tiền bạc làm thay đổi con người… nó có thể làm tan vỡ một gia đình”, Pogba nói với Al Jazeera trong một cuộc phỏng vấn được phát hành vài giờ trước khi tin tức về lệnh cấm tạm thời được đưa ra ánh sáng. “Nó có thể tạo ra chiến tranh. Có lúc tôi chỉ nghĩ một mình: ‘Mình không muốn có tiền nữa, mình không muốn chơi bời nữa. Mình chỉ muốn ở bên những người bình thường, để họ yêu mình. Đối với tôi – không phải vì danh tiếng, không phải vì tiền. Đôi khi điều đó thật khó khăn”.

Giờ đây, cựu át chủ bài của Manchester United có 3 ngày để phản hồi kết quả xét nghiệm dương tính của mình. Người đại diện Pimenta đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc Pogba “không bao giờ muốn vi phạm các quy tắc”.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button