Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Bayern Munich sẵn sàng chi mức giá kỷ lục để ký với Harry Kane

Bayern Munich tiếp tục nâng mức giá chuyển nhượng với Harry Kane của Tottenham Hotspur lên hơn 70 triệu bảng sau khi bị từ chối ở mức 60 triệu bảng, cho thấy quyết tâm có được chữ ký của tiền đạo này.

Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị thứ 2 cho Kane nhưng Tottenham đã từ chối nhận tất cả các đề nghị chính thức. Có thể xem đây là nước đi khá bất ngờ vì nếu cuối cùng Bayern ký được với Kane thì sẽ là hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục của CLB khi tổng cộng cả phụ phí vượt mức 80 triệu bảng Anh (cao hơn tất cả các hợp đồng mà trước đó Bayern đã ký với cầu thủ của mình).

Bayern Munich quyết tâm theo đuổi Kane đến cùng

Nhiều nguồn tin tiết lộ Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị thứ 2 cho tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur sau khi lời đề nghị mở đầu trị giá 60 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung đã bị CLB phía bắc London từ chối. Các nhà vô địch nước Đức rất muốn bổ sung Kane vào đội hình của họ ngay trong mùa hè 2023 và huấn luyện viên Thomas Tuchel được cho là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ 29 tuổi này. Không biết liệu Tottenham có phản hồi lại đề nghị này hay không.

Tờ The Guardian tiết lộ: “Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung cho Harry Kane và hy vọng điều đó đủ chứng minh thành ý để mua tiền đạo này từ Tottenham. Kane cũng đã có những cuộc đàm phán tích cực với Bayern về việc chuyển đến nhà vô địch Bundesliga và Bayern thực sự muốn ký hợp đồng với đội trưởng 29 tuổi của tuyển Anh”.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng khẳng định lập trường của Tottenham: “Daniel Levy, chủ tịch của Tottenham được cho là sẽ giữ vững lập trường với mong muốn nhận được ít nhất 100 triệu bảng cho Kane”.

Tottenham không muốn mất ‘bùa hộ mệnh’

Trong khi đó, Sporttok dẫn tin từ truyền thông châu Âu lại cho rằng Tottenham đã phủ nhận việc từng nhận được lời đề nghị chính thức cho Harry Kane vào mùa hè này. Kane hiện còn hợp đồng 1 năm ở CLB nhưng Tottenham chắc chắn không muốn bán “bùa hộ mệnh” của mình.

Bayern Munich đang tìm kiếm một trung phong mới và HLV Thomas Tuchel đã coi Kane là mục tiêu số 1 của mình, tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham vẫn hy vọng tiền đạo này có thể bị thuyết phục để ký các điều khoản mới và vẫn ra hạn với CLB.

Thương vụ cố gắng dành được chữ ký của Kane khiến Bayern gặp phải một số chỉ trích vì thực tế, ngân sách cho các vụ chuyển nhượng hè này của CLB rất giới hạn. Chỉ có 150 triệu euro, Bayern đã lần lượt mua Konrad Laimer và Raphael Guerreiro (chuyển nhượng tự do), chi tới 50 triệu euro mua trung vệ Kim Min-jae từ Napoli.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button