Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Mbappe để ngỏ khả năng đến Arsenal nhưng PSG muốn 'bán' cho Real

Mbappe và câu chuyện chuyển nhượng Mbappe chưa bao giờ hết hot, gần đây nhất, nhiều nguồn tin cho rằng chân sút siêu sao này có khả năng sẽ được PSG thúc đẩy chuyển nhượng tới Real Madrid.

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe kéo dài đến mùa hè năm 2024. PSG dường như cũng rất kiên định với lập trường của họ. PSG muốn siêu sao của mình gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ trong vài tuần tới hoặc ra đi ngay trong mùa hè này. Về phần mình, tiền đạo đã thông báo cho CLB về việc không ký tiếp từ mùa hè 2022.

PSG tăng cường thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng Mbappe cho Real Madrid

Trước đó, một số tin đồn dấy lên cho rằng Mbappe muốn đến Arsenal, thậm chí có thông tin rằng Mbappe hét giá 240 triệu euro để sẵn sàng ra đi ngay hè năm nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì có vẻ như PSG đang muốn bán anh cho Real.

Như Geo News đưa tin, nhà báo Ramon Alvarez tiết lộ Mbappe đã từ chối 3 lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ PSG. Câu lạc bộ đang nhắm đến việc chuyển nhượng anh ngay lập tức. Tất nhiên, rất nhiều điều cũng sẽ phụ thuộc vào Mbappe. Tiền đạo này phải đồng ý thì CLB mới có thể thực sự thảo luận và đi đến ký kết. Trên thực tế, sau khi Mbappe kiên quyết không tái ký, mối quan hệ giữa anh và CLB đã rất khó xử vì 2 bên đều không thoải mái, thậm chí nhiều người cho rằng Mbappe ra đi ngay sẽ tốt cho PSG.

Rất có thể trong tuần này, nhiều tin tức bóng đá và thay đổi đáng kể sẽ diễn ra vì một khi PSG đã sẵn sàng để Mbappe ra đi thì một vụ chuyển nhượng tiềm năng sẽ khá dễ thực hiện. Câu chuyện tiền đạo này chuyển đến Real Madrid đã diễn ra trong nhiều năm nhưng cuối cùng nó cũng có thể kết thúc sớm. Tất nhiên, không có gì là hiển nhiên cho đến khi chúng ta nhìn thấy cầu thủ người Pháp trong chiếc áo trắng Hoàng gia.

Về phần mình, Real Madrid có thể buộc phải bán những cầu thủ chủ chốt để có tiền ký hợp đồng với ngôi sao của Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Fede Valverde và Aurelien Tchouameni đều có thể bị bán đi – trong bối cảnh Premier League quan tâm đến bộ đôi này thì cặp tiền vệ có thể trị giá tới 85 triệu bảng mỗi người.

Trong quá khứ, Mbappe từng nhiều lần bày tỏ giấc mơ được chơi trong màu áo của Real Madrid, thậm chí từ chối Barca – đối thủ của Real một cách phũ phàng. Bởi vậy, rất có thể quyết định cuối cùng của chân sút tài năng này sẽ là Real và đó cũng không thực sự là một bất ngờ quá lớn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button