Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Bế tắc trong vụ chuyển nhượng Mbappe rời PSG

Mbappe từ chối lời mời từ Al Hilal dù được đề nghị mức chuyển nhượng kỷ lục 300 triệu euro, không còn cách nào khác, giờ đây mục tiêu của PSG đã chuyển sang Real Madrid.

Mbappe bị PSG cho rằng sẽ dễ dàng đồng ý gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới theo phương thức chuyển nhượng tự do và CLB không thể thu được tiền phí như kỳ vọng, trong khi Manchester United dường như đang giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Rasmus Hojlund từ Atalanta. Trong một số diễn biến khác của thị trường chuyển nhượng, Roma hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton, và Chelsea đang đối đầu với Arsenal trong cuộc chiến giành chữ ký của tiền vệ tấn công Mohammed Kudus của Ajax.

PSG mong bán được Mbappe trong năm tới

Kylian Mbappe đã từ chối Al Hilal sau khi nói rõ rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng tại PSG. Nhiều tờ báo Pháp khẳng định mục tiêu hàng đầu của siêu sao này vẫn là giấc mơ Real Madrid.

Sporttok trích dẫn nguồn tin của báo chí Pháp cho hay: “Kylian Mbappe đã từ chối đề xuất chuyển nhượng trị giá 260 triệu bảng (300 triệu euro) sang Ả Rập Saudi, với các nguồn tin thân cận ngày càng tin rằng anh đã đồng ý các điều khoản để gia nhập Real Madrid vào năm tới. Tiền đạo cũng được cho là đã từ chối thảo luận với các đại diện của Al Hilal, những người dự kiến ​​sẽ ở Pháp sau khi được Paris Saint-Germain cho phép liên hệ trực tiếp với Mbappe”.

Câu trả lời ngay lập tức của Mbappe (từ chối) được đưa ra sau đó. Nhiều nguồn tin cho rằng Mbappe vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ chuyển đến Real Madrid sau 11 tháng nữa khi anh có thể rời PSG với tư cách cầu thủ tự do.

“Câu lạc bộ hiện tại của anh được biết là đã có lúc nghi ngờ rằng chân sút đã đồng ý gia nhập Real Madrid miễn phí vào mùa hè tới. Các cuộc đàm phán với Real Madrid có thể sẽ xoay quanh việc liệu CLB Tây Ban Nha có đủ khả năng chi trả cho một thỏa thuận để đạt được mục tiêu dài hạn của họ trong kỳ chuyển nhượng hiện tại hay không”.

Khách quan mà nói, đội hình siêu sao Mbappe, Messi và Neymar của PSG từng được ngưỡng mộ nhất thế giới nhưng hiệu quả thi đấu không quá khả quan. Sau khi Messi rời đi, Mbappe cũng không mấy mặn mà ở lại và chưa rõ tương lai Neymar sẽ quyết định thế nào.

PSG rõ ràng không muốn để mất Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh hết hợp đồng vào tháng 7/2024 – họ muốn kiếm được một khoản lớn để có tài chính tái thiết đội hình CLB. Mbappe kiên quyết không gia hạn hợp đồng mới trong khi không tỏ rõ muốn chuyển đến đâu và vì vậy, có vẻ như nhiều thỏa thuận chỉ là dự đoán và 2 bên đang đi vào bế tắc. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button