Thể Thao Trong NướcTin Thể Thao

CLB Công An Hà Nội đã điền tên Quang Hải thay vì Filip Nguyễn

CLB Công An Hà Nội vừa qua đã hoàn tất đăng ký thi đấu cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải để tiền vệ này đủ điều kiện ra sân vào ngày 2/7 ở vòng 13 V-League với CLB Đà Nẵng.

Trong trận đấu lần này, Quang Hải không chỉ sử dụng áo số 19 như mọi khi thi đấu cho CLB Công An Hà Nội ở V-League. Mà trong danh sách đăng ký ở Cúp Quốc Gia, cầu thủ này còn dùng số 18.

Sau khi chính thức ký hợp động với CLB Công An Hà Nội, Nguyễn Quang Hải đã ra mắt các CĐV của mình ở SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) tối 24/6. Tiền vệ đã ngồi trên khán đài để theo dõi đội bóng mới thi đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League 2023, bởi thời điểm này anh chưa được đăng ký tham gia.

Quang Hải đang được kỳ vọng rất cao sẽ giúp cho CLB Công An Hà Nội có được chức vô địch trong giải V-League. Bởi anh là người chơi nhiều kinh nghiệm, đã từng thi đấu trong và ngoài nước nên luôn là ứng cử viên sáng giá.

CLB Công An Hà Nội chọn Quang Hải
Quang Hải đang được kỳ vọng rất cao

Đặc biệt, Quang Hải có thể chơi được ở nhiều vị trí, đây là yếu tố được đánh giá rất cao và quan trọng với 1 đội bóng. Nếu cầu thủ này chỉ thi đấu được ở 1 vị trí thì sẽ gây ra nhiều khó khăn, nhưng với tình hình hiện tại sẽ là lợi thế rất lớn. Đây cũng là những nhận xét của HLV Flavio Cruz khi nói về tân binh này.

Đội bóng đầu bảng V-League đã chính thức chiêu mộ thành công Filip Nguyễn hôm qua (30/6). Ngay lập tức thủ môn Việt Kiều này đã di chuyển tới Đà Nẵng hội quân và tập luyện tại ngôi nhà chung mới.

Tuy nhiên lại có nhiều khả năng anh sẽ không ra sân trong trận đấu cuối cùng cho CLB Công An Hà Nội ở lượt đi. Tính tới giờ phút này, CLB vẫn chưa điền tên đăng ký thi đấu cho Filip Nguyễn và Patrik Lê Giang vẫn tập luyện với đội bóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button