Thể Thao Trong NướcTin Thể Thao

HLV Park Hang-seo tái ngộ các tuyển thủ Việt Nam và kế hoạch "họp lớp"

Gần đây nhất, trên trang cá nhân của HLV Park Hang-seo đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ với học trò cũ gồm Tiến Linh và dàn trợ lý đã từng sát cánh với ông ở ĐT Việt Nam nhân chuyến đi vào TP.HCM, theo Sporttok.

HLV Park Hang-seo gặp gỡ các học trò cũ

Bên cạnh Tiến Linh và dàn trợ lý, HLV Park Hang-seo còn có sự họp mặt của cựu tiền đạo, trợ lý Nguyễn Anh Đức; HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

Ông Park Hang-seo đã tiết lộ về ý định sẽ chọn 1 ngày gần nhất để tổ chức buổi gặp mắt với toàn bộ các cầu thủ đã từng được ông dẫn dắt tại Việt Nam. Bên dưới bài đăng của HLV Park Hang-seo, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã để lại bình luận hưởng ứng gợi ý của thầy, mong thầy hãy về Vinh – Nghệ An chơi 1 chuyến. Đặc biệt, Hải Quế cũng đã dùng cách gọi vui “Anh trai” dành cho vị thầy đáng kính này để thể hiện mối quan hệ thân thiết và gần gũi.

HLV Park Hang-seo tái ngộ các tuyển thủ Việt Nam
Ông Park Hang-seo cùng chung vui với các học trò

HLV Park Hang-seo cũng đã liên tục đăng tải những hình ảnh các học trò cũ ở đội tuyển bóng đá Việt Nam khi tới thăm mình như Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh. Các học trò Tiến Linh, Quế Ngọc Hải hay Đặng Văn Lâm cũng tương tác thường xuyên trên trang cá nhân của thầy. Có thể thấy dù không dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhưng chiến lược gia Hàn Quốc vẫn luôn giữ mối quan hệ sâu sắc với các tuyển thủ Việt Nam.

Tại SEA Games 32 vừa qua trên đất Campuchia, HLV Park Hang-seo đã xuất hiện với cương vị như 1 khán giả để theo dõi các trận đấu của ĐT U22 Việt Nam. Trong khi người kế nhiệm Troussier vẫn đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để có thể chứng minh được khả năng và sự hiệu quả của chiến thuật mình đưa ra. HLV Park Hang-seo vẫn thể hiện sự quan tâm của mình tới bên các cầu thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button