Tin Thể ThaoThể Thao Quốc Tế

Mbappe có thể chọn đến Liverpool

Liverpool đang trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng Kylian Mbappe giật gân sau khi ngôi sao của PSG từ chối bản hợp đồng đắt đỏ 300 triệu euro từ Al Hilal.

Liverpool đề nghị giá chuyển nhượng 80 triệu bảng cho Mbappe

Sau khi Kylian Mbappe từ chối một bản hợp đồng kỷ lục thế giới chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal, Liverpool đã đàm phán với Paris Saint-Germain về một động thái có thể sẽ phù hợp với cả PSG và bản thân cầu thủ siêu sao này – cụ thể là đàm phán về thỏa thuận cho mượn 1 năm với mức giá cao ngất ngưởng.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng PSG đang nổi giận khi Mbappe từ chối trao đổi sâu hơn với đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal sau khi nhà vô địch Pháp chấp nhận mức giá kỷ lục thế giới 259 triệu bảng (300 triệu euro) của họ. Tuy nhiên, mặt khác thì PSG cũng lo sợ rằng Mbappe sẽ ra đi sau 12 tháng nữa, tới Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do và như vậy thì họ không thể thu được 1 đồng.

Liverpool vừa gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng cung cấp cho Mbappe một hợp đồng cho mượn 1 năm, điều này sẽ giúp anh rời Paris, mang lại tiền mặt cho PSG và giúp tiền đạo 24 tuổi hoàn thành giấc mơ chuyển đến Madrid. Liverpool đã được khuyến khích bởi sự tôn trọng của Mbappe dành cho câu lạc bộ và thực tế là mẹ của anh, bà Fayza Lamari – cũng là người đại diện của anh – là một người hâm mộ Klopp cuồng nhiệt.

Mbappe thường ca ngợi ông chủ Anfield, Jurgen Klopp và thậm chí tiền đạo người Pháp còn cùng các đại diện của mình đã tổ chức các cuộc thảo luận chuyển nhượng với Liverpool trước khi chọn gia nhập PSG.

“Chúng tôi đã trao đổi một chút, nhưng không quá nhiều”, Sporttok dẫn lời Mbappe nói với Telegraph vào năm 2022. “Tôi đã trao đổi với Liverpool vì đó là câu lạc bộ yêu thích của mẹ tôi, mẹ tôi yêu Liverpool. Tôi không biết tại sao, bạn sẽ phải hỏi bà ấy! Đó là một câu lạc bộ tốt và chúng tôi đã gặp họ 5 năm trước. Khi tôi ở Monaco, tôi đã gặp họ. Đó là một câu lạc bộ lớn”.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi Mbappe gọi PSG là “câu lạc bộ gây chia rẽ” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí France Football. Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy màn trình diễn của mình ở PSG bị tầm thường hóa hay không, Mbappe nói: “Có, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ”.

Trên thực tế, Mbappe còn 1 năm nữa là hết hợp đồng tại PSG, anh đã tuyên bố không gia hạn bất chấp việc PSG liên tục đưa ra lời đề nghị. Với tình thế như vậy, CLB Pháp đã quyết định bán chân sút của mình, dù cho đến nay vẫn chưa đạt được thỏa thuận. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button